Giới thiệu - Trang chủ Labella Green | Woman Apparel and Accessories
Giới thiệu

 GIỚI THIỆU CÔNG TY

Girf+StickerKhởi đầu là một cửa hàng xinh xắn trên đường Pasteur chuyên về lụa phục vụ khách du lịch, các chuyên gia nước ngoài và người Việt Nam yêu thích các sản phẩm về lụa tại thành phố Hồ Chí Minh, Labella dần được biết đến là một hệ thống chuỗi cửa hàng trên toàn quốc với các sản phẩm thời trang nữ cao cấp của Việt Nam. Mỗi sản phẩm là tinh hoa từ bàn tay khéo léo của người thợ Việt Nam, tất cả đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Từ đó, thời trang Labella giúp tôn vinh nét đẹp, sự mềm mại nữ tính của người phụ nữ, mang lại sự tự tin cho người mặc dù ở bất cứ nơi đâu.

Girf+StickerVới hình ảnh chiếc lá cách điệu trên gam màu xanh lá cây nhẹ nhàng, Labella mang ý nghĩa dễ thương, nữ tính và nét đẹp tự nhiên. Đó cũng chính là tiêu chí mà Labella luôn hướng đến qua thông điệp “Thời trang Labella làm nổi bật nét nữ tính và vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ”.

Girf+StickerVới mục tiêu hàng đầu này, cho đến nay, Labella đã phát triển thành chuỗi cửa hàng tại các trung tâm lớn trong cả nước, để mang thông điệp đến gần hơn với khách hàng của mình.

NHÀ THIẾT KẾ

            Nhà thiết kế : Ha Alfonse Cuong

Girf+StickerVới niềm đam mê sáng tạo và yêu cái đẹp,nhà thiết kế người Mỹ gốc Việt –  Hà   Alfonse Cường đã tạo ra những mẫu thiết kế đầu tiên bằng lụa . Với mong muốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại cho người phụ nữ. Đến năm 2003, Anh đã cùng với những người thân trong gia đình và bạn bè thành lập nhãn hiệu thời trang cao cấp dành riêng cho phái đẹp mang thương hiệu Labella  đầu tiên tại TPHCM. Ngày nay sát cánh cùng với anh là đội ngũ thiết kế trẻ trong công ty được đào tạo bài bản từ các trường đại học chuyên ngành trong nước.

Girf+Sticker Hiện nay mỗi năm anh đều ra mắt 2 bộ sưu tập chính : Xuân Hè và Thu Đông. Ngoài   việc phân phối trong cả nước, các bộ sưu tập của anh được triển lãm ở các hội chợ thời trang lớn trên thế giới như: Ý, HongKong, Đức, Mỹ, Nhật bản… tập trung vào các dòng sản phẩm như quần áo, giày dép, giỏ xách và phụ kiện đồng bộ đi kèm. Hầu hết các sản phẩm đều được thực hiện thủ công để tôn vinh nét đẹp,  sự khéo léo của người thợ Việt nam, từ đó mang đến cho người phụ nữ cảm giác thật đặc biệt khi sử dụng các sản phẩm bằng thủ công này.