Phụ kiện Labella – Hoàn hảo cho trang phục thời thượng

 PHỤ KIỆN – YẾU TỐ GÓP PHẦN LÀM NÊN SỰ HOÀN HẢO CHO TRANG PHỤC CỦA CÁC QUÝ CÔ 

Labella được biết đến không đơn thuần là một thương hiệu về trang phục mà còn là thương hiệu về phụ kiện đi kèm dành cho các Quý cô. Chẳng cần đi đâu xa, các Quý cô đến với Labella đều có thể thỏa mãn được phong cách thời trang của mình.

Từ những sự kiện sang trọng cho đến những chuyến đi du lịch, hay những buổi dã ngoại cùng bạn bè hoặc gia đình, Một cuộc họp quan trọng cho đến những buổi hẹn hò tình cảm, sâu lắng.

ve0633-682x1024

VE0633 – DÂY ĐEO CỔ ĐÁ NHIỀU MÀU Được kết từ những viên đá tự nhiên có màu sắc được chọn lựa kỹ lưỡng và những viên ngọc trai sáng lấp lánh. Dây đeo cổ đá nhiều màu mang lại sự mới mẻ, tươi mới nhưng không thiếu đi sự sang trọng, quý phái để hoàn thiện trang phục cho các Quý cô của Labella.

vd2344-royal-blue3

ve0630-gold2-682x1024

VE0630 – VÒNG CỔ NGỌC TRAI Với 2 size hạt kết lại thành 1 vòng tròn với khoảng cách hoàn hảo, tạo sự nhẹ nhàng, sang trọng và đầy mê hoặc bởi những hạt ngọc trai nhân tạo tuyệt đẹp. Vòng VE0630 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các Quý cô muốn nổi bật với phong cách sang trọng và tạo điểm nhấn hoàn hảo cho trang phục.

VD2308-NAVY-FLOWER1

Đến với Labella các Qúy cô có thể thỏa sức Mix đồ để làm hoàn hảo trang phục của mình, tạo nên phong cách riêng, thể hiện cá tính riêng của chính bản thân mình.

Tham khảo thêm những sản phẩm khác tại website: http://giovaphukien
——————————————————————————–
Hệ thống cửa hàng LABELLA: https://goo.gl/HyOsO3
Inbox & chat ngay với LABELLA: m.me/labellagreen
 Hotline: 091-857 8466